Tin tức Navisoft
Áp lực bán tăng dần về cuối phiên sáng, Vn-Index tiếp tục mất hơn 4 điểm

Các chỉ số chứng khoán lớn như Nikkei 225, Kospi, Hangsheng…đều giảm điểm khiến tâm lý giới đầu tư thận trọng trở lại.

Xem tiếp >>

Chủ tịch WEF: "Cách mạng 4.0 không phải là để con người trở thành nô lệ của robot và AI"

Theo ông Klaus Schwab, CMCN 4.0 không chỉ thay đổi các mô hình kinh doanh và cách thức chúng ta cạnh tranh mà còn thay đổi toàn bộ nền kinh tế, xã hội.

Xem tiếp >>

Loại trừ nhóm Vingroup, khối ngoại vẫn đang mua ròng mạnh trên TTCK Việt Nam

Tính chung khối ngoại vẫn bán ròng 71,6 triệu USD trong tháng 8. Tuy nhiên, dữ liệu của Tundra cho thấy khối ngoại chủ yếu bán ròng với nhóm cổ phiếu Vingroup (VIC, VHM, VRE) với tổng giá trị 126 triệu USD. Nếu loại trừ ảnh hưởng của nhóm này thì thực chất khối ngoại đang mua ròng.

Xem tiếp >>

Giới trẻ và Tencent cùng Alibaba đang dẫn dắt cuộc cách mạng không tiền mặt bùng nổ ở Trung Quốc

Các ứng dụng thanh toán trên điện thoại như Wechat và Alipay đang dần thay đổi cuộc sống thường ngày.

Xem tiếp >>

Tuyển dụng Lập trình viên & Tester tháng 8.2018

Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm Nam Việt (NAVISOFT) đang cần tuyển 03 bạn cho vị trí Lạp trình viên và 03 bạn cho vị trí Nhân viên kiểm thử phần mềm -TESTER Hãy đến với NAVISOFT của chúng tôi và cùng trải nghiệm một môi trường làm việc trẻ năng động và chuyên nghiệp!

Xem tiếp >>

NAVISOFT SUMMER 2018

Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm khác nhau, và lần này cũng vậy, Quảng Bình đã để lại cho mỗi thành viên nhiều kỷ niệm đẹp khó quên. Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất.”

Xem tiếp >>

Goldman Sachs: Bitcoin sẽ không bao giờ trở lại

Giá Bitcoin hiện đã giảm dưới mốc 7.000 USD, gần mức thấp nhất trong 3 tuần...

Xem tiếp >>

Lợi nhuận quý 2 tăng mạnh, chứng khoán Việt Nam đang được định giá thấp gần nhất Đông Nam Á

Với P/E hơn 17 lần, Vn-Index đang là chỉ số chứng khoán được định giá thấp gần nhất trong khu vực Đông Nam Á (xếp sau STI của Singapore với P/E 11,74). Các chỉ số chứng khoán PSE (Philippines), JCI (Indonesia) đều có P/E hơn 20 lần.

Xem tiếp >>

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2015

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2015, một sự kiện ca múa nhạc, ẩm thực đặc sắc không thể bỏ qua mang tên "Tìm kiếm tài năng Navisoft - Navisoft Got Talent"vào tối 21/12/2014 tại tầng 25 tòa nhà Hapulico - Số 1 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội.

Xem tiếp >>

Anh hùng bán phím Navisoft 2017

Để đưa làng AoE Navisoft ngày càng đi lên chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ phần mềm Nam Việt đã lên kế hoạch đồng tổ chức giải đấu AoE Navisoft 2017với tên gọi "Anh Hùng Bàn Phím Navisoft 2017 " diễn ra vào ngày 16 tháng 12 năm 2017theo thể thức thi đấu là 4vs4 Random.

Xem tiếp >>

Khách hàng
Sản phẩm