Tin tức
Tuyển dụng Lập trình viên & Tester tháng 8.2018

Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm Nam Việt (NAVISOFT) đang cần tuyển 03 bạn cho vị trí Lạp trình viên và 03 bạn cho vị trí Nhân viên kiểm thử phần mềm -TESTER Hãy đến với NAVISOFT của chúng tôi và cùng trải nghiệm một môi trường làm việc trẻ năng động và chuyên nghiệp!

Xem tiếp >>

NAVISOFT SUMMER 2018

Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm khác nhau, và lần này cũng vậy, Quảng Bình đã để lại cho mỗi thành viên nhiều kỷ niệm đẹp khó quên. Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất.”

Xem tiếp >>

Goldman Sachs: Bitcoin sẽ không bao giờ trở lại

Giá Bitcoin hiện đã giảm dưới mốc 7.000 USD, gần mức thấp nhất trong 3 tuần...

Xem tiếp >>

Bị Quốc hội điều tra về quyền riêng tư, Apple không những không sợ mà còn tự tin trả lời lại

Đáng mừng là phản hồi của Apple hoàn toàn không có những câu trả lời nửa chừng, thường ẩn giấu những điều mờ ám.

Xem tiếp >>

Lợi nhuận quý 2 tăng mạnh, chứng khoán Việt Nam đang được định giá thấp gần nhất Đông Nam Á

Với P/E hơn 17 lần, Vn-Index đang là chỉ số chứng khoán được định giá thấp gần nhất trong khu vực Đông Nam Á (xếp sau STI của Singapore với P/E 11,74). Các chỉ số chứng khoán PSE (Philippines), JCI (Indonesia) đều có P/E hơn 20 lần.

Xem tiếp >>

Lương cao, vị trí tốt nhưng công việc lại chẳng phải đam mê của bạn???

Ra trường nên tìm một công việc như thế nào? Làm một việc mình không mấy hứng thú ở một công ty lớn với lương cao, hay làm một công việc bản thân yêu thích và chấp nhận một mức lương chỉ tạm đủ sống? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hy vọng bài viết sau sẽ giúp bạn vững vàng hơn trong việc lựa chọn sự nghiệp cho mình.

Xem tiếp >>

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2015

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2015, một sự kiện ca múa nhạc, ẩm thực đặc sắc không thể bỏ qua mang tên "Tìm kiếm tài năng Navisoft - Navisoft Got Talent"vào tối 21/12/2014 tại tầng 25 tòa nhà Hapulico - Số 1 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân - Hà Nội.

Xem tiếp >>

Anh hùng bán phím Navisoft 2017

Để đưa làng AoE Navisoft ngày càng đi lên chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ phần mềm Nam Việt đã lên kế hoạch đồng tổ chức giải đấu AoE Navisoft 2017với tên gọi "Anh Hùng Bàn Phím Navisoft 2017 " diễn ra vào ngày 16 tháng 12 năm 2017theo thể thức thi đấu là 4vs4 Random.

Xem tiếp >>

Trang 2/3 [1][2][3]
Khách hàng
Sản phẩm